image
Gọi ngay cho chúng tôi để được Tư vấn sản phẩm Ưu đãi nhất nhé . Điện thoại: 091.336.1557

Yêu thích

Giỏ hàng

Giới thiệu

CAM HƯƠNG SƠN

Cam Hương Sơn là thương hiệu Cam tại Hà Tĩnh, cam kết chất lượng sạch, người mua hàng có thể đến tại vườn để hái. 

Chất lượng thật - Giá trị thật

Cam Hương Sơn mong muốn khách hàng biết đến chúng tôi là cam sạch, trồng áp dụng công nghệ theo hướng thuận thiên. 

Chính sách cho khách hàng

Cam kết hoàn trả lại tiền nếu chất lượng cam không tốt.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi. Gọi điện đặt hàng là có hàng luôn. Thanh toán ship COD an toàn tiện lợi, phù hợp với mọi khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi

Cam Hương Sơn mang đến giải pháp trồng cam sạch hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm

Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ và tiêu hủy lập tức. Sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

Đảm bảo chất lượng

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo sạch, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe

Cam Hượng Sơn luôn lắng nghe phản hồi, góp ý từ phía khách hàng nhằm ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn tới tay khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho người dùng.

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Cam Hương Sơn tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng năng suất sản lượng cao bằng áp dụng công nghệ hiện đại.

Thế mạnh của chúng tôi?

Trông theo quy trình đã được chuẩn hóa.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm không đúng cam kết, Cam Hương Sơn sẵn sàng đổi trả hoàn tiền.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.